Các dịch vụ:
* Chuyển hàng Trung quốc về Việt Nam: 0985 759 486

Chuyển hàng

Một số lưu ý khi vận chuyển hàng hóa nguy hiểm mà bạn cần lưu ý

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa, giao hàng nhanh TPHCM đang rất phổ biến và mang lại sự hữu ích và tiện lợi cho rất nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên trong quá trình giao nhận, công ty chuyển phát nhanh, cũng sẽ có những trường hợp vận chuyển 1 số loại hàng hóa nguy hiểm, gây hại và ảnh hưởng đến sức khỏe, môi trường và thậm chí là tính mạng của con người. Do vậy đối việc vận chuyển hàng hóa nguy hiểm thì cần đặc biệt lưu ý để có thể có sự đảm bảo an toàn một cách tốt nhất
Dưới đây là 1 số loại được liệt kê vào nhóm hàng nguy hiểm trong quá trình vận chuyển:

– Loại 1: Những loại hàng hóa được xếp vào nguy hiểm số 1 như chất nổ; các chất và vật liệu nổ công nghiệp. Đây là những vật dụng có khả năng mang lại nguy hiểm rất cao, do vậy cần ưu

Chuyển hàng Trung quốc việt Nam


Từ kinh nghiệm săn lùng nguồn hàng cũng như làm việc với một số công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, mình sẽ tổng hợp lại cho bạn một số rủi ro để bạn lường trước cũng như chuẩn bị sẵn hướng đối phó. Tất nhiên, no pain no gain, rủi ro cao đem lại lợi nhuận lớn. Chiến thắng thuộc về những người nhanh nhạy thông minh và chịu tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi lao đầu vào đặt hàng. Chúng tôi luôn kiểm tra nghiêm ngặt các khâu đóng gói, vận chuyển hàng hóa, đảm bảo hàng hóa về tới tay khách hàng nguyên đai nguyên kiện, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chỉ với thời gian 2 ngày, 4 ngày hoặc 8 ngày tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách hàng. và có những hình thức vận chuyển tuyệt đối an toàn.

– Loại 2: Một trong những loại hàng hóa cũng rất dễ dàng gây ra nguy hiểm trong quá trình chuyển phát nhanh đó chính là khí ga ; khí ga không dễ cháy, không độc hại; khí ga độc hại.

– Loại 3: Những loại hàng hóa cũng rất nguy hiểm trong quá trình vận chuyển mà bạn cũng cần đặc biệt lưu ý đến đó chính là  các chất lỏng dễ cháy và các chất nổ lỏng khử nhậy.

– Loại 4: Bạn cũng nên cân nhắc và có những giải pháp vận chuyển an toàn đối với những chất đặc dễ cháy; các chất tự phản ứng và các chất nổ đặc khử nhậy; các chất dễ tự bốc cháy; các chất khi gặp nước phát ra khí ga dễ cháy.

– Loại 5: Các chất ôxy hóa; các hợp chất ô xít hữu cơ.
Xem thêm  Công ty giao hàng nhanh nào uy tín tại TPHCM?

– Loại 6: Các chất độc hại; các chất lây nhiễm.

– Loại 7: Các chất phóng xạ .

– Loại 8: Các chất ăn mòn.

– Loại 9: Các chất và hàng nguy hiểm khác.

Về hình thức đóng gói hàng hóa nguy hiểm mà bạn cần lưu ý :

Như đã đề cập như ở trên thì vấn đề vận chuyển những hàng hóa nguy hiểm rất dễ ảnh hưởng và mang lại sự nguy hiểm cho không những bản thân người vận chuyển mà còn đến những người xung quanh. Do vậy khâu đóng gói hàng hóa như thế nào cho hợp quy cách và đảm bảo cho sự an toàn của suốt quá trình vận chuyển là điều rất quan trọng. Do vậy đóng gói hàng
Chuyển hàng Trung quốc việt Nam
nguy hiểm phải phù hợp với quy chuẩn, tiêu chuẩn hiện hành về bao gói hóa chất nguy hiểm dùng trong sản xuất công nghiệp hoặc tiêu chuẩn quốc tế được Bộ Công Thương thừa nhận.

Bao bì, thùng chứa hàng nguy hiểm phải có nhãn hàng hoá theo quy định tại Nghị định số 89/2006/NĐ-CP ngày 30 tháng 6 năm 2006 của Chính phủ về nhãn hàng hóa và các quy định hiện hành về ghi nhãn hàng hóa là hóa chất nguy hiểm.

Khi Quý khách có nhu cầu gửi hàng hóa chất, phải gửi MSDS ( bảng phân tích thành phần) để được kiểm tra và tư vấn cho Quý khách theo cách an toàn nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi những chia sẻ từ chúng tôi. Với mong muốn mang lại những gì tốt nhất và đảm bảo nhất cho khách hàng, ShipVip – công ty dịch vụ hàng hóa hàng đầu tại Tp.HCM sẽ luôn sẵn sàng trao đổi và hổ trợ, tư vấn cho bất kỳ ai quan tâm và mong muốn tìm cho mình một giải pháp giao hàng giá rẻ , tiết kiệm và đảm bảo an toàn.
Vì thế mức cước vận chuyển chính là mức độ mà chúng ta cần phải xem xét cho thật kỹ để có thể áp dụng chúng sao cho thật đúng và thường thì tuy vào từng loại mặt hàng, độ quan trọng mà chúng ta lại có thể lựa chọn các hình thức khác nhau để thực hiện việc vận chuyển của mình thật nhanh chóng và giảm thiếu được các chi phí phát sinh ra một cách tốt nhất để hạn chế chúng thật tốt co mình.

Đầu tiên là khi các món vật dụng không quá quan trọng như quần áo xuất khẩu thì tìm một loại

Chuyển hàng


vận chuyển số lượng lớn mà có mức cước vận chuyển re như loại hình vận tải biển qua các con tàu chở hàng lớn có lẽ sẽ giúp ích được cho bạn rất nhiều.
Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng

Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng

Nhưng nếu các món mặt hàng đắt tiền và sang trọng như các loại máy móc tinh vi hay thậm chí là các loại trái cây quý hải sản không dễ dàng bảo quản thì có lẽ mức cước vận chuyển sẽ không còn là tiêu chí quan trọng hơn việc bạn giữ đúng chất lượng khi giao hàng và từ đó các con đường an toàn nhanh chóng như đường hàng không sẽ lại trở thành sự ưu tiên hàng đầu của bạn rồi đấy.
 


May lam kem Nên chọn May lam kem của hãng nào, Phục vụ nhu cầu và sở thích ăn kem, có nhiều những loại May lam kem khác nhau, May lam kem cứng, May lam kem xốp, May lam kem tươi, May lam kem ốc quế...Bạn cần đọc kỹ thông số của May lam kem trước khi mua, và nên hỏi người bán hàng để có
Tủ đông 4 cánh Các dòng tủ mát (tủ lạnh mini) dùng trong phòng, Ngoài ra, hiện tủ mát và tủ đông cũng đã được các hãng như Alaska, Hitachi... áp dụng công nghệ mới gas R600A giúp giảm lượng điện năng tiêu thụ
Máy giặt công nghiệp Tuyệt chiêu để giữ được ghế sofa luôn như mới, Nhưng nếu bảo quản không cẩn thận thì rất dễ làm cho ghế sofa của ngôi nhà thân yêu của bạn nhanh bị cũ, không giữ được màu sắc tươi sáng của

- Phone: +84-908-744-256