Tư vấn xin giấy phép lao động cho người Hàn Quốc:

Để được làm việc với vị trí Nhà quản lý, Chuyên gia, Lao động kỹ thuật tại Công ty hoạt động tại Việt nam, người lao động Hàn Quốc cần phải được cấp Giấy phép lao động trước khi bắt đầu làm việc. Giấy phép lao động do Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cấp, có hiệu lực pháp lý 02 năm.

Trên cơ sở được cấp Giấy phép lao động, người lao động Hàn Quốc có thể làm thủ tục để được cấp Visa hoặc Thẻ tạm trú có hiệu lực tới 02 năm để sinh sống ổn định, thuê nhà ở và làm việc lâu dài tại Việt Nam. Giấy phép lao động có thể được gia hạn mỗi lần 02 năm khi hết hạn hiệu lực.


Có thể nói giấy phép lao động là một trong những điều kiện tiên quyết để. Người nước ngoài có thể làm việc tại Việt Nam một cách hợp pháp. Nó không chỉ là yêu cầu đối với riêng người lao động nước ngoài mà còn đối với cả chủ doanh nghiệp, tổ chức – người sử dụng lao động tại Việt Nam.



Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có một tỷ lệ lớn. Người nước ngoài đang làm việc và công tác. Do đó bài viết này sẽ   đem đến cho người đọc sự tư vấn xin giấy phép lao động cho người nước ngoài có nhu cầu làm việc tại Việt Nam.

Tư vấn xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại công ty luật của chúng tôi gồm có các bước sau đây:

- Tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan đến việc Xin giấy phép lao động cho người nước ngoài.


- Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng.


- Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ  phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc.


- Sau khi ký hợp đồng dịch vụ HDP sẽ đại diện khách hàng tiến hành soạn Hồ sơ Xin giấy phép lao động cho người nước ngoài.


- Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.


- Đại diện lên Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội để nộp Hồ sơ Xin giấy phép lao động cho người nước ngoài.


- Đại diện theo dõi hồ sơ và trả lời của Sở LĐTBXH, thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng.


- Nhận Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Sở LĐTBXH.

Ngoài các dịch vụ ưu đãi trên, sau khi khách hàng xin được tư vấn xin giấy phép lao động, chúng tôi vẫn tiếp tục hỗ trợ cho khách hàng một số dịch vụ ưu đãi miễn phí như:



Cung cấp văn bản pháp luật có liên quan theo yêu cầu;


- Tư vấn quản lý nhân lực, hợp đồng lao động;


- Tư vấn quyền và nghĩa vụ cho người lao động;


- Tư vấn miễn phí qua yahoo chat, email, website của công ty

Những dịch vụ tư vấn xin cấp giấy phép lao động tại công ty chúng tôi bao gồm:

1. Tư vấn các quy định

Tư vấn xin giấy phép lao động

Luật Phương Nam là thương hiệu dịch vụ Tư vấn xin giấy phép lao động (Work Permit) cho người nước ngoài tại Việt Nam. Chúng tôi đã tư vấn và hoàn thành việc xin giấy phép lao động cho hơn 3.000 người lao động nước ngoài tính đến tháng 5 năm 2013 tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai.....
Giấy khám sức khỏe (Giấy chứng nhận sức khỏe) đủ điều kiện làm việc là một tài liệu bắt buộc có trong hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

Mẫu đơn ly hôn

Thủ tục ly hôn đơn phương được giải quyết trong vòng 03 tháng kể từ thời điểm Tòa án chấp nhận hồ sơ khởi kiện. Như vậy do việc xét xét nội dung yêu cầu trong mẫu đơn ly hôn đơn phương nên tính từ thời điểm gửi đơn ly hôn tới Tòa án đến khi Tòa án giải quyết xong thủ tục ly hôn là khoảng 4 đến 5 tháng. Bạn cũng nên biết rằng Tòa án sẽ chỉ xem xét cho ly hôn đơn phương khi đã giải quyết các yêu cầu về nhân thân liên quan hoặc vợ chồng thống nhất tách các nội dung chưa thỏa thuận được sang một vụ án dân sự độc lập. Đây cũng là lý do bạn cần lưu ý khi trình bày đơn ly hôn đơn phương.
Bạn cần điền tất cả các mục trong mẫu đơn ly hôn đơn phương để Tòa án thấy rằng bạn đã có ý kiến đủ về tất cả các nội dung liên quan. Những mục không yêu cầu Tòa án giải quyết thì ghi rõ Không yêu cầu chứ không được để trống.

Mẫu đơn xin ly hôn mới nhất

Bạn đang muốn được tư vấn luật và hướng dẫn cách viết đơn xin ly hôn mà không biết quy trình, thủ tục, mức án phí ly hôn, quyền nuôi con, phân chia tài sản cũng như cách thức soạn đơn ly hôn... như thế nào. Khi hai vợ chồng thuận tình ly hôn thì có thể làm đơn gửi đến Tòa án nhân dân có thẩm quyền. Hiện nay, vấn đề ly hôn khá phổ biến trong xã hội, bị xem là khá tiêu cực nhưng không thể tránh khỏi trong cuộc sống hiện đại. Viết đơn ly hôn khó khăn hơn rất nhiều lần so với việc viết đơn xin việc của bạn
Đồ đồng phong thủy Cá chép bằng đồng thường được sử dụng ở nhiều, Trong phong thủy, thiềm thừ hay còn gọi là Cóc 3 chân được xem là biểu tượng rất may mắn, tượng trưng cho tài lộc và yên lành, là vật phẩm mang may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia đạo. Nên mọi người thường hay dùng để
Nem cao su van thanh Nệm cao su thiên nhiên Classic được sản xuất, Nệm cao su thiên nhiên Five Zone nâng đỡ hoàn hảo đường cong cơ thể nhờ tối ưu hóa độ cứng ở năm vùng khác nhau. Đặc tính dẻo của cao su thiên

Phần mở đầu:

Phần này cần ghi rõ tên tòa án thụ lý giải quyết, điền đầy đủ thông tin của vợ chồng bao gồm Họ tên, số chứng minh nhân dân, địa chỉ nơi cư trú(Theo sổ hộ khẩu). …

3. Người khởi kiện:

Nếu người khởi kiện là cá nhân thì ghi họ tên, ngày tháng năm sinh và số chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân khác của người đó đó;

(LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG) Trường hợp người khởi kiện là người mất năng lực hành vi dân sự, người hạn chế năng lực hành vi dân sự, người có khó khăn trong nhận thức làm chủ hành vi thì ghi họ tên, địa chỉ của người đại diện hợp pháp của cá nhân đó.

(THUẬN TÌNH LY HÔN) Nếu là người đại diện theo pháp luật thì sau họ tên ghi "- là người đại diện theo pháp luật của người có quyền yêu cầu” và ghi rõ họ tên của người có quyền yêu cầu;

Người bị kiện  Ghi tương tự như hướng dẫn tại mục 3

4. Ghi nơi cư trú tại thời điểm nộp đơn khởi kiện:

 Nếu người khởi kiện là cá nhân, thì ghi đầy đủ địa chỉ nơi cư trú (ví dụ: Nguyễn Văn A, cư trú tại thôn B, xã C, huyện M, tỉnh H)



5. Ghi rõ tên các tài liệu kèm theo đơn khởi kiện gồm những tài liệu nào và phải đánh số thứ tự (ví dụ: Giấy đăng ký kết hôn, sổ hộ khẩu gia đình, chứng minh nhân dân của vợ và chồng, giấy khai sinh của các con, các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu, sử dụng tài sản hợp pháp,...)

6. Phần nội dung đơn ly hôn:

Ghi thời gian kết hôn và chung sống, địa điểm chung sống tại đâu và hiện tại có đang chung sống cùng nhau hay không,lý do muốn được giải quyết ly hôn.  Phần này cần thể hiện tình trạng mâu thuẫn vợ chồng và nguyên nhân mâu thuẫn .... Làm Đơn xin ly hôn này đề nghị tòa giải quyết việc ly hôn.

- Phần con chung: Nếu đã có con chung ghi thông tin các con chung (tên, ngày tháng năm sinh…), nguyện vọng và để nghị nuôi con .... Nếu chưa có con chung ghi chưa có.

- Phần tài sản chung: Nếu có tài sản ghi thông tin về tài sản (liệt kê toàn bộ), trị giá thực tế, đề nghị phân chia ... và Nếu không có tài sản chung ghi không có.

Nếu đã tự nguyện thỏa thuận chia thì ghi cụ thể phần tài sản mỗi người được hưởng cụ thể là gì và mức như thế nào?

Hoặc:
- Trường hợp thỏa thuận được tài sản chung, riêng thì hai bên cần ghi: Tài sản chung, riêng do hai bên thỏa thuận không yêu cầu tòa phân chia (hoặc câu khác)
 
- Trường hợp không thỏa thuận được phân chia tài sản thì các bên liệt kê tài sản chung riêng và ghi rõ yêu cầu tòa án phân chia theo quy định của pháp luật bao gồm các nội dung như:
 
+ Lý do, mục đích, căn cứ của việc yêu cầu Tòa án giải quyết đối với những vấn đề nêu trên
 
+ Tên và địa chỉ của những người

Hồ sơ thành lập công ty cổ phần

Hồ sơ thành lập công ty cổ phần

Theo Luật Doanh Nghiệp 2005 thì công ty cổ phần có đặc điểm sau: - Đại diện Pháp Luật: 1 cá nhân - Cổ đông có thể là một tổ chức/cá nhân. - Số lượng cổ đông: tối thiểu là 3 người. - Có tư cách ...

Thành lập công ty cổ phần xây dựng

Thành lập công ty cổ phần xây dựng

Hồ sơ thành lập công ty cổ phần xây dựng bao gồm: 1. Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh. 2. Dự thảo Điều lệ công ty. 3. Danh sách thành viên và các giấy tờ kèm theo sau đây: a) Đối với thành viên là cá ...

Thành lập doanh nghiệp tư nhân có lợi gì

Thành lập doanh nghiệp tư nhân có lợi gì

Việc lựa chọn hình thức doanh nghiệp trước khi bắt đầu công việc kinh doanh là rất quan trọng, nó có ảnh hưởng không nhỏ tới sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Luật về tổ chức và thành lập doanh nghiệp ở Việt Nam ...

Điều kiện thành lập công ty hợp danh

Điều kiện thành lập công ty hợp danh

Theo quy định trong Điều 130 Luật Doanh nghiệp những cá nhân khi tham gia thành công ty hợp danh phải đáp ứng được những điều kiện thành lập công ty hợp danh sau: 1. Phải có ít nhất 2 thành viên là chủ sở hữu chung của ...

Hồ sơ thành lập hộ kinh doanh cá thể

Hồ sơ thành lập hộ kinh doanh cá thể

Hộ kinh doanh cá thể là gì Theo quy định pháp luật tại Điều 52 Nghị định 43/2010 về đăng ký doanh nghiệp thì để đăng ký hộ kinh doanh: cá nhân, nhóm cá nhân hoặc người đại diện Hộ gia đình gửi Giấy đề nghị ...

Tư vấn thành lập công ty liên doanh

Tư vấn thành lập công ty liên doanh

 Hồ sơ thành lập công ty liên doanh bao gồm: Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu thống nhất do cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền quy định. Dự thảo Điều lệ công ty. Danh sách thành viên, bản sao Giấy chứng minh ...

  • Thanh lap cong ty
  • Thanh lap cong ty
  • Thanh lap cong ty
  • Thanh lap cong ty
  • Thanh lap cong ty
  • Thanh lap cong ty
  • Thanh lap cong ty