Giá dịch vụ seo

Chi phí seo website hiệu quả sẽ bao gồm rất nhiều hạng mục và công việc khác nhau. Về cơ bản, triển khai thành công 1 Dự án SEO sẽ bao gồm các hạng mục chính như sau:

Kiểm tra tình trạng toàn diện website, phân tích đối thủ cạnh tranh, tối ưu tổng thể website chuẩn SEO ( File Robot.txt, XML sitemap, 404, redirects, duplicate, thin content), tối ưu trang đích, chi phí content, Onpage, Offpage, theo dõi và xử lý dự án liên tục,….

SEO càng nhiều từ khóa thì chi phí SEO càng cao, đây hẳn là một chân lý hiển nhiên. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng dịch vụ seo tổng thể, số lượng từ khóa càng lớn thì báo giá seo sẽ thực hiện theo gói nên tối ưu chi phí.

Báo giá SEO phụ thuộc vào yếu tố nào?

Báo giá SEO phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Lượng tìm kiếm của từ khóa, số lượng từ khóa, độ khó của từ khóa, đối thủ cạnh tranh, thời gian seo website và tình trạng hiện tại của website.

Lưu ý về dịch vụ seo tại Việt SEO:

Chúng tôi chỉ nhận dịch vụ SEO những website thuộc mã nguồn WordPress.
Nếu website của bạn đã được thiết kế trước đó, chúng tôi sẽ thiết kế lại website để phù hợp với chiến lược SEO của chúng tôi.
Khách hàng không được can thiệp sâu vào website trong quá trình SEO, chỉ cần 1 sự thay đổi nào đấy của khách hàng cũng có thể khiến cho toàn bộ dự án thất bại, chúng tôi sẽ thay đổi website (nếu phù hợp) thay cho khách hàng.
Khách hàng vui lòng hợp tác, cung cấp đủ thông tin cần thiết cho Việt SEO để quá trình SEO thuận lợi nhất.
Báo cáo SEO về thứ hạng từ khoá sẽ được xuất vào tháng thứ 2 và sẽ được tự động gửi về mail cho khách hàng 1 tháng 2 lần.

Báo giá SEO tổng thể phụ thuộc vào điều gì?

– Lượng tìm kiếm của từ khóa

Các từ khóa có lượng tìm kiếm cao thường là từ khóa ngắn và có độ cạnh tranh cao do nhiều đối thủ tập trung SEO. Vì vậy Việt SEO dựa trên lượt tìm kiếm từ khóa để đánh giá độ khó khi báo giá SEO cho 1 dự án nào đó.
– Số lượng từ khóa

Tùy thuộc vào số lượng từ khóa làm SEO và ngành nghề quý khách đang kinh doanh, chúng tôi có nhiều gói với số lượng từ khóa kèm theo nhiều mức giá khác nhau để quý khách lựa chọn.
– Độ khó của từ khóa

Từ khóa có độ khó càng cao thì SEO càng khó, thời gian để lên TOP sẽ lâu hơn và khi đó chi phí SEO sẽ được tính dựa trên độ khó cụ thể mà ước tính.

– Đối thủ cạnh tranh làm SEO

Việc xem xét độ cạnh tranh của các đối thủ đang SEO là một yếu tố cần thiết. Đôi thủ của bạn lớn, thương hiệu lớn, “đại gia” thì SEO website sẽ có độ khó cao hơn.
– Thời gian SEO

Thông thường thời gian SEO một dự án từ 8 – 10 tháng. Nếu quý khách muốn đẩy nhanh tiến độ thì chúng tôi vẫn đáp ứng được tuy nhiên chi phí sẽ cao hơn vì chúng tôi cần tập chung nhân sự tối đa để triển khai dự án.
Bảng báo giá SEO Tổng Thể.

Bảng báo giá dịch vụ SEO Tổng Thể chúng tôi đưa ra dưới đây là các từ khóa ngách và mức độ cạnh tranh trung bình, lượng tìm kiếm bắt buộc < 1.000 lượt tìm kiếm/tháng/từ khoá nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và hiệu quả seo mang lại.

Ở những lĩnh vực cần SEO có số lượng lớn từ khóa lớn, độ cạnh tranh cao và lượng tìm kiếm hàng tháng > 1000 lượt tìm kiếm/tháng/từ khoá chúng tôi vẫn đáp ứng được.

Tuy nhiên chúng tôi cần phân tích chuyên sâu về độ khó và đối thủ sau đó sẽ có những báo giá cụ thể cho quý doanh nghiệp.

Quy trình báo giá SEO tổng thể.

Mời quý khách tham khảo quy trình báo giá dịch vụ SEO tổng thể tại Việt SEO.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Sau khi quý doanh nghiệp lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ hoặc gửi thông tin đến bộ phận phân tích và tư vấn của SEO tổng thể để được hỗ trợ tốt nhất.

Bước 2: Tư vấn SEO

Sau khi nhận thông tin từ quý doanh nghiệp, bộ phận phân tích và tư vấn sẽ đánh giá tình trạng của website của doanh nghiệp, đánh giá mức độ cạnh tranh trên thị trường.

Sau đó chúng tôi sẽ liên hệ với quý doanh nghiệp để tư vấn và định hướng chiến lược, từ đó doanh nghiệp sẽ nắm rõ được chi phí SEO và kết quả sẽ nhận được sau quá trình SEO của chúng tôi.

Bước 3: Lập bảng dự toán chi phí SEO và kế hoạch SEO.

Sau khi tư vấn và định hướng chiến lược ở bước 2, bộ phận phân tích và tư vấn của chúng tôi sẽ lập bảng báo giá chi tiết dịch vụ SEO với kinh phí thoả thuận giữa 2 bên và kế hoạch sơ bộ về quy trình triển khai SEO của chúng tôi.

Bước 4: Ký hợp đồng và thực hiện SEO

Nếu quý khách thông qua bảng dự toán chi phí SEO và kế hoạch triển khai SEO được gửi ở bước 3, chúng tôi sẽ lập hợp đồng cam kết giữa 2 bên. Sau khi hợp đồng được ký, các chuyên viên SEO sẽ tiến hành thực hiện SEO theo kế hoạch và thỏa thuận ở bước 3

5. SEO tổng thể phù hợp với lĩnh vực kinh doanh nào?

Hầu hết mọi ngành nghề đều nên SEO tổng thể để nâng cao khả năng tiếp cận người dùng và hiệu quả kinh doanh. Tuy nhiên, nếu bạn thuộc Top những ngành nghề, lĩnh vực sau, thì bạn nên có chiến lược SEO tổng thể ngay từ bây giờ để tăng trưởng doanh thu:

Đăng ký dịch vụ SEO tổng thể.

Để có giá chính xác nhất về dịch vụ seo tổng thể mời bạn điền thông tin vào form dưới đây gửi cho chúng tôi

Sau khi nhận được thông tin đăng ký, team hỗ trợ của Việt SEO sẽ liên hệ trực tiếp với bạn trong vòng 48h để hỗ trợ tư vấn và báo giá cụ thể.
Để có báo giá chính xác nhất, hãy vui lòng điền các thông tin bên form phía dưới để đội ngũ Việt SEO tư vấn và báo giá chi tiết đến bạn.

Lợi ích khi đầu tư vào SEO.

Website của doanh nghiệp hiển thị với khách hàng ở mọi thời điểm.

Nếu như các hình thức quảng cáo trả tiền, các doanh nghiệp bỏ ra một lượng chi phí cho truyền thông nhưng lại không thể truyền đạt tất cả ý nghĩa thông điệp tới khách hàng.

Quảng cáo của doanh nghiệp bạn sẽ bị xen kẽ với các đối thủ khác, khả năng thu hút khách hàng có thể bị giảm sút.

Không cần lo lắng khi giá cả tăng cao khi tỷ lệ cạnh tranh thị trường có xu hướng tăng.

Cách tính phí của nhiều loại hình quảng cáo hiện nay là tính trên từng lượt click hoặc hiển thị. Không những thế, các doanh nghiệp phải tranh chấp về giá để giành được những vị trí hiển thị quảng cáo thuận lợi.

Vì vậy, việc quảng bá ngày càng được chú trọng, cạnh tranh gay gắt trên thị trường dẫn tới việc tăng giá.

Khi doanh nghiệp đầu tư vào SEO, việc tính tiền trên từng cú nhấn chuột không còn quá quan trọng. Chi phí cho một dịch vụ SEO chính là khoản tiền đầu tư cố định, giúp lượt click website không còn bị gia hạn.

Giá trị đầu tư ngày càng tăng

Đầu tư vào SEO là một cách làm cải thiện các vị trí chuyên môn nội bộ của doanh nghiệp, giúp website được cải thiện ngay từ bên trong. Nhờ đó, việc lên top tìm kiếm không còn quá khó.

Một số yếu tố ảnh hưởng đến báo giá SEO.

Số lượng trang cần SEO

Mỗi doanh nghiệp, công ty sẽ có nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO cho toàn bài hoặc chỉ áp dụng cho một số lượng trang nhất định. Chính vì vậy, mức giá cho toàn bài luôn là cao nhất và giảm dần theo số trang.

Khi doanh nghiệp không có đủ khả năng chi tiêu cho một dịch vụ SEO toàn bài, họ sẽ chọn SEO những trang có nội dung tốt, có chứa phần quan trọng trong định hướng kinh doanh. Điều này cũng giúp các chủ doanh nghiệp tiết kiệm được một phần chi phí.

Tình trạng Website cần SEO.

Để kỹ thuật SEO hoạt động hiệu quả, các website cần được thiết kế phù hợp, những mục tiêu cần tối ưu phải tương thích. Ngoài ra, tính thẩm mỹ của web càng cao thì người truy cập càng có ấn tượng tốt, có những trải nghiệm tốt hơn.

Tìm hiểu thêm về: Giá dịch vụ seoTrên thực tế, nhiều doanh nghiệp vẫn chưa đáp ứng được những tiêu chí yêu cầu về SEO và đã phải làm lại toàn bộ website. Điều này khiến cho mức giá doanh nghiệp phải chi trả cho dịch vụ SEO tăng cao.

Số lượng từ khóa SEO

Số lượng các từ khóa cần SEO.. có thể chỉ đơn giản là 5- 10 từ hoặc có thể lên tới 300, thậm chí là 1000 từ. Những con số này đã bao gồm cả từ khóa chính, từ khóa phụ và cả những từ khóa ngách.

Điều mà doanh nghiệp cần làm chính là xác định được số từ cần SEO. Bởi nó sẽ giúp tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định.

Mức độ khó của từ khóa SEO.

Những từ khóa có mức độ khái quát cao, mô tả chung chung thì thường nhận được số lượt tìm kiếm cao hơn, mức độ cạnh tranh cũng lớn hơn vì không một đối thủ nào không bỏ qua những keyword như thế.

Mức độ khó của từ khóa được đánh giá thông qua độ dài và số lượt tìm kiếm. Từ càng khó, chi phí của dịch vụ SEO càng cao, việc đưa website lên top tìm kiếm cũng không hề đơn giản và tốn thời gian.

Vì thế, trước khi sử dụng dịch vụ SEO các doanh nghiệp nên tìm tới các chuyên gia để nhận được những đánh giá về từ khóa.

Từ đó, có thể chọn ra những từ có khả năng cạnh tranh cao hơn, khả năng lên top nhiều hơn mà vẫn tiết kiệm được khá nhiều tiền bạc và thời gian.

Lĩnh vực kinh doanh

Mỗi lĩnh vực kinh doanh hoạt động đều có đặc điểm, tính chất khác nhau về cách tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng, và mức độ cạnh tranh cũng không giống nhau.

Chính vì thế, dịch vụ SEO cũng sẽ thay đổi với mỗi lĩnh vực và đối tượng doanh nghiệp bạn đang hướng tới.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

Nhân viên của công ty cung cấp dịch vụ SEO tiếp nhận form đăng ký sử dụng SEO của khách hàng với các chi tiết cụ thể như sản phẩm, mục tiêu, website và từ khóa.

Bước 2: Tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp

VIETSEO sau khi biết được nhu cầu dùng SEO của doanh nghiệp, sẽ tiến hành tìm hiểu về quy mô, quá trình sản xuất và phân phối sản phẩm.

Ngoài ra, VIETSEO cũng sẽ nghiên cứu chiến lược marketing của doanh nghiệp để đưa ra dịch vụ SEO phù hợp nhất.

Bước 3: Nghiên cứu SEO và Inbound Marketing

Tìm hiểu về các đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng SEO ở mọi khía cạnh như: cách tiếp cận khách hàng, từ khóa sử dụng hoặc cách giữ chân khách hàng tiềm năng,…

Bước 4: Xây dựng chiến lược SEO phù hợp.

VIETSEO sẽ phân tích website, sử dụng các nghiên cứu trước đó để đưa ra dịch vụ SEO phù hợp nhất cho doanh nghiệp sao cho vừa tiết kiệm chi phí, vừa đạt được mục tiêu nhanh chóng.

Bước 5: Lập kế hoạch và báo giá SEO tổng thể.

Bước cuối cùng, VIETSEO sẽ trả lại cho khách hàng một bản kế hoạch cụ thể với đầy đủ các bước phát triển SEO. Kèm theo đó là bảng báo giá dịch vụ SEO cho các doanh nghiệp tiến hành thanh toán.

Kiểm tra, phân tích và đánh giá

Phân tích và đánh giá tổng thể website đã được chuẩn SEO hay chưa?
Nghiên cứu các đối thủ cạnh tranh
Phân tích và đưa ra giải pháp lựa chọn dịch vụ làm SEO
Kiểm tra và đánh giá lại các nội dung cần được SEO trên website.

Tối ưu tổng thể website

Tiến hành tối ưu hóa website dựa trên 27 tiêu chí SEO tổng thể
Tư vấn và hỗ trợ cải thiện trải nghiệm người dùng, tạo ấn tượng với Google
Giám sát sự thay đổi của các thuật toán để tối ưu toàn bộ website

Tối ưu trang đích

Bắt đầu tối ưu trang đích đúng với 10 tiêu chí SEO.
Điều chỉnh và kiểm tra việc tối ưu trang đích, đảm bảo hoạt động bán hàng nhưng vẫn tuân thủ các yêu cầu về thuật toán.

Tối ưu nội dung

Dựa vào các tiêu chí của Google để tiến hành tối ưu nội dung thành những nội dung có giá trị với khách hàng
Quan sát tỷ lệ chuyển đổi nội dung quan trọng, từ đó đưa ra các phương án nâng cao hiệu quả.

Tối ưu bên ngoài website

Xây dựng kế hoạch chất lượng có đủ số lượng từ khóa cho website
Liên kết nội bộ với trang đích nhằm tăng độ uy tín, đẩy mạnh thứ hạng của website

Theo dõi dự án thường xuyên

Cập nhật liên tục các thuật toán để duy trì thứ hạng
Đánh giá định kỳ để giúp khách hàng có những hướng cải thiện website tốt hơn.
Đưa ra lời khuyên khi xuất hiện sự cố trong quá trình quản lý web cũng như đến từ khách hàng.

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá dịch vụ SEO tại Viet SEO qua thông tin bên dưới:

Sau khi sử dụng dịch vụ SEO của Viet SEO, kết quả có tồn tại dài hạn không?

Câu trả lời chắc chắn là có. Viet SEO sở hữu kỹ thuật SEO độc quyền, giúp website của bạn phát triển mạnh mẽ mà không có bất cứ nguy hại nào với web ngay sau khi kết thúc quá trình sử dụng dịch vụ SEO.

Tuy vậy, vị trí cao trên top tìm kiếm không thể mãi tồn tại theo thời gian trên thực tế. Để có thể giữ vững, doanh nghiệp cần phải cải thiện liên tục web để tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ.

Viet SEO có nhận SEO cho nhiều website trong cùng một ngành nghề kinh doanh không?

Kết quả của khách hàng nhận được là uy tín của Viet SEO. Vì vậy, VIETSEO luôn cam kết các dự án luôn được đảm bảo chất lượng và không bị cạnh tranh lẫn nhau.

Trong quy trình làm việc của Viet SEO, luôn có bộ phận chuyên gia thẩm định duyệt giải pháp trước khi gửi khách hàng.

Khi nào cần làm SEO cho trang web?

Khi website của doanh nghiệp bạn xuất hiện một trong những dấu hiệu sau:

Web không được hiển thị trên trang tìm kiếm của Google
Lượng truy cập tự nhiên vào website không có nhiều
Khi khách dùng điện thoại, website của bạn không được hiển thị
Số lượng truy cập không được chuyển đổi thành leads
Web chưa từng hoặc không áp dụng content marketing, nội dung trùng lặp, Google không index web,…

Dịch vụ SEO phù hợp với lĩnh vực nào nhất?

Hiện nay, dịch vụ SEO được áp dụng rộng rãi trên rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Bởi nó được coi là công cụ để kích thích doanh thu gia tăng. Một số lĩnh vực nên áp dụng SEO có thể kể đến như:

Trên đây là báo giá dịch vụ SEO mới nhất năm 2022 của Viet SEO muốn gửi đến khách hàng. Là cơ sở uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các dịch vụ SEO cho doanh nghiệp.

Viet SEO tự tin khẳng định sẽ đẩy website của khách hàng lên top tìm kiếm, giữ vững vị thế này trong thời gian dài. Liên hệ ngay với Viet SEO để được nhận ưu đãi.

Các bước thực hiện báo giá dịch vụ SEO chuyên nghiệp.

Thông thường, đơn vị cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp sẽ thực hiện theo quy trình sau:

Bước 1:

Công ty cung cấp dịch vụ SEO tiếp nhận thông tin khách hàng quá các kênh như: Hotline, zalo, email…

Bước 2:

Dựa vào yêu cầu, mô hình, lĩnh vực hoạt động của khách hàng, công ty cung cấp dịch vụ SEO sẽ tư vấn đưa ra chiến lược SEO phù hợp. Qua đó tối ưu, thống nhất để đưa ra báo giá chi tiết cho khách hàng.

Bước 3:

Đơn vị SEO sẽ tiến hành phân tích đối thủ cạnh tranh, nghiên cứu từ khóa, xem xét mức độ khó của từ khóa đề đề ra chiến lược SEO phù hợp.

Bước 4:

Sau khi đã nghiên cứu, đề ra chiến lược và thời gian cụ thể, đơn vị SEO sẽ lập bảng báo giá dịch vụ SEO chính xác cho khách hàng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến bảng báo giá dịch vụ SEO.

Để đưa ra được bảng báo giá dịch vụ SEO cuối cùng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể như:

+ Lượng tìm kiếm từ khóa

Đối với những từ khóa ngắn có độ cạnh tranh cao nên việc SEO lên Top sẽ tốn nhiều thời gian và chi phí hơn.

Do đó, thay vì tập trung vào những từ khóa ngắn có độ cạnh tranh cao thì bạn có thể SEO những từ khóa dài, độ cạnh tranh thấp hơn nhưng cũng sẽ mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao khi SEO.

Ưu điểm khi SEO từ khóa dài là ít cạnh tranh, thời gian SEO lên top nhanh, chi phí thấp, khi đã lên Top sẽ kéo theo những từ khóa ngắn lên Top theo.

+ Số lượng từ khóa

Giá dịch vụ seo

Do đó, giải pháp tốt nhất là khách hàng có thể chọn SEO theo gói từ khóa mà đơn vị SEO cung cấp.

Thông thường, đơn vị SEO cũng sẽ có những gói ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng theo gói, như vậy vừa giúp tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn đảm bảo từ khóa lên Top theo đúng yêu cầu.

Một số lưu ý khi lựa chọn dịch vụ SEO.

Hiện nay, đơn vị cung cấp dịch vụ SEO khá nhiều, nhưng không phải nơi nào cũng uy tín, chuyên nghiệp nên đòi hỏi bạn phải tìm hiểu và lựa chọn cẩn thận. Theo đó, khi tìm đơn vị SEO bạn có thể dựa vào các tiêu chí như:

Xem xét các dự án SEO trước đó

Bạn có thể yêu cầu họ gửi cho bạn tham khảo những dự án SEO trước đó mà họ đã thực hiện. Thông qua đó bạn có thể đánh giá được chất lượng và khả năng của họ ra sao trước khi đưa ra quyết định hợp tác hay không.

Quy trình thực hiện dịch vụ

Một đơn vị SEO chuyên nghiệp sẽ luôn đảm bảo quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng, minh bạch đem đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Thông qua việc tư vấn, báo giá sẽ phần nào giúp bạn có thể đánh giá được dịch vụ của họ ra sao nhé.

Phong cách làm việc

Sự chuyên nghiệp còn thể hiện ở quy trình chăm sóc, hỗ trợ khách hàng như thế nào. Một đơn vị chuyên nghiệp.

Uy tín luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp tất cả thắc mắc với mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất để phục vụ cho khách hàng của mình.

Bảng giá dịch vụ SEO

Như chúng tôi đã nói, dịch vụ SEO hiện nay có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng đơn vị. Tuy nhiên, bạn không nên ham giá rẻ mà nên xem xét, so sánh vài đơn vị để đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

Trên đây là bảng báo giá dịch vụ SEO hy vọng đã giúp bạn có thể tham khảo và thêm lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

Dịch vụ SEO tổng thể đem đến cho bạn sự kết nối với khách hàng nhanh chóng và hiệu quả giúp tăng đáng kể doanh số, lợi nhuận và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Khác với việc SEO từ khóa hay một nhóm từ khóa, SEO tổng thể sẽ giúp lên top đồng đều tất cả các từ khóa liên quan đến mảng, ngành, dịch vụ mà bạn sẽ cần triển khai.

Điều này giúp gia tăng khả năng nhận dạng thương hiệu của khách hàng trên công cụ tìm kiếm Google.

Đồng thời doanh thu mà bạn sẽ nhận được sau khi triển khai SEO tổng thể cũng sẽ tỷ lệ thuận với số lượng từ khóa tổng thể mà bạn thực hiện.

Content SEO

Content độc đáo, cảm xúc chạm trái tim, 100% unique, kết hợp viết bài SEO theo chuẩn 5W1H và AIDA, SEO Yoast, content hình ảnh mát mắt, tăng tỉ lệ CTR, page view, giảm bound rate giúp thời gian người dùng onsite cao.

Google Search giúp người dùng có thể chủ động tìm kiếm thông tin thông qua các web mà họ có nhu cầu. Cách làm này giúp người dùng làm chủ quyền chọn lựa nội dung mà họ muốn xem.

Thông qua dịch vụ SEO website của chúng tôi, bạn sẽ sở hữu đúng bộ web SEO website phù hợp với mục đích doanh nghiệp của bạn.

Từ đó, bạn có thể xác định đúng mục tiêu đối tượng công ty cần nhắm tới và độ nhận diện thương hiệu của công ty bạn trên thị trường ngày càng cao.

Hơn nữa, doanh nghiệp của bạn thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng và xây dựng thương hiệu vững chắc trong lòng người dùng trên thị trường.

Giúp website của bạn thống trị các từ khóa tìm kiếm lâu dài trên SERP.

Ví dụ: đội ngũ tiếp thị của bạn mạnh, đưa hàng trăm nghìn từ khóa trong đúng ngành của doanh nghiệp bạn lên trang nhất, điều này giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với doanh nghiệp.

Giúp doanh nghiệp của bạn bán hàng trên nền tảng Google hoàn toàn miễn phí, chúng tôi không phải trả phí cho Google.

Cải thiện và duy trì thứ hạng cao trên Google đối với các từ khóa bán hàng hóa, dịch vụ tiềm năng trên các công cụ tìm kiếm trên Internet.

Tiết kiệm chi phí chạy Google Ads.

Như bạn đã biết, 4 vị trí hàng đầu của Google ưu tiên các nhà quảng cáo và giúp họ tiếp cận khách hàng nhanh hơn. Đôi lúc phải bạn phải chi trả một số tiền quá lớn lại chưa thực sự hiệu quả để tìm ra khách hàng tiềm năng .

Nhưng với việc SEO website lên top thì ngược lại, nó mang lại lượng khách hàng ổn định lâu dài mà không sợ hết tiền chạy quảng cáo. Từ đó sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí quảng cáo.

+ Cải thiện và duy trì thứ hạng cao trên Google đối với các từ khóa bán hàng hóa, dịch vụ tiềm năng trên các công cụ tìm kiếm trên Internet.

+ Tăng lượng khách tự nhiên và tỷ lệ tiếp xúc với khách hàng qua website, khách hàng sẽ thấy rõ sự thay đổi trong vòng 36 tháng.

+ Dịch vụ SEO web giúp website của bạn được tối ưu hoàn toàn theo thiết kế web chuẩn SEO để tăng uy tín.

Dịch vụ SEO web có các hình thức SEO cơ bản nào?

SEO backlink

Backlink chỉ đơn giản là một liên kết từ trang web này sang trang web khác. Các công cụ tìm kiếm như Google sử dụng backlink như một tín hiệu xếp hạng bởi vì khi liên kết giữa 2 website được thiết lập, điều đó có nghĩa website được tin rằng nội dung đáng chú ý.

Bạn càng nhận được nhiều phiếu bầu từ các trang web có thẩm quyền, thì càng ảnh hưởng tích cực đến SEO trang web (xếp hạng và khả năng hiển thị tìm kiếm).

Cách phương pháp để kiếm hoặc xây dựng backlink đến trang web của bạn

Phương pháp xây dựng liên kết đứt gãy
Liên kết ngược thông qua đồ họa thông tin
Lợi thế của các bài báo của khách
Theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn
Xây dựng liên kết nội bộ
Quảng cáo nội dung của bạn
Viết lời chứng thực
Liên hệ với các nhà báo và các blogger quan trọng.

Xem thêm: Backlinks là gì? Những điều cần biết về Backlinks
SEO Internal link

Internal link là liên kết 2 trang với nhau ở cùng một tên miền. Chúng còn được gọi là siêu liên kết văn bản từ trang này đến trang khác trên website của bạn. Tất nhiên, điều hướng trang web là một ví dụ về internal link, nhưng ở đây chúng ta đang nói về các liên kết trong nội dung.

Thực tế mà nói, nhiều liên kết không phải lúc nào cũng tốt cho trải nghiệm người dùng và việc giới hạn số lượng internal link trên 01 trang ở con số hợp lý (thường là khoảng 100 hoặc ít hơn) sẽ mang lại lợi ích cho SEO web.

Cách xây dựng Internal link

Để tạo nhiều Internal link bạn phải có nhiều trang nội bộ.
Sử dụng văn bản liên kết
Sử dụng các liên kết tự nhiên cho người đọc
Sử dụng các liên kết có liên quan
Sử dụng số lượng internal link hợp lý.

Guest post

Guest post là một bài báo được viết và đăng trên blog của người khác. Khi bạn viết một điều gì đó trên blog của chính mình, nó chỉ là một “bài đăng”, nhưng trên blog của người khác, người viết là một guest post.

Dịch vụ SEO web mất bao lâu để đạt hiệu quả rank top.

Thời gian SEO web rank top thường mất 1-2 tháng và độ trụ hạng sẽ phụ thuộc vào backlink có bơm liên tục không và site structure có tốt không. Bởi vậy chúng tôi khuyên bạn nên làm SEO tổng thể trước tiên để hỗ trợ SEO web tốt nhất.

Hình thức quảng cáo tính giá theo click (CPC) và quảng cáo trên Internet như Google Ads, chúng ta phải trả tiền cho nhà quảng cáo và phải chấp nhận sự thay đổi thường xuyên của giá thầu giữa mọi thời điểm trong ngày.

Tuy nhiên với dịch vụ SEO Website của VietSEO, bạn không còn phải lo lắng bởi giá thầu tăng lên, do đây là khoản đầu tư có giá được giữ nguyên trong suốt dự án.

Nếu ngưng việc SEO, website sẽ không tự nhiên rớt hạng. Chỉ khi website của bên cạnh tranh mạnh hơn thì mới có thể đẩy website bạn xuống.

Dịch vụ SEO web của Việt SEO sẽ giúp website càng ngày tốt hơn, không ngừng gia tăng.

Xem thêm về: Viet SEO
© 2007 - 2023 http://dichvuhanhchinh.net
- Phone: +84-908-744-256