Các dịch vụ:
*

Cân sàn điện tử

Để lựa chọn được một chiếc cân sàn điện tử tốt, bền chất lượng mà giá cả phải chăng, các bạn cần lưu ý những điểm cần thiết dưới đây nhé.

Nếu bạn đang tìm mua một chiếc cân sàn điện tử, chocan xin gửi đến bạn một vài lưu ý sau nhằm giúp bạn có thể sở hữu được một sản phẩm chất lượng như ý muốn.

1. Xác định nhu cầu

Việc đầu tiên bạn cần làm trước khi chọn mua cân sàn là xác định nhu cầu sử dụng của bạn: cân hàng hóa nào, trọng lượng cân trung bình sẽ sử dụng, kiểu dáng thiết kế mong muốn, khả năng chi trả cho thiết bị,…


Xác định được những điều đó sẽ giúp bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm phù hợp hơn với điều kiện và khả năng chi tiêu của mình.

2. Lựa chọn thương hiệu

Lựa chọn thương hiệu là việc bạn nên khoanh vùng sản phẩm mong muốn của bạn sẽ được sản

Cân sàn điện tử


Sàn cân gồm rất nhiều bộ phận ghép vào. Vì vậy mà sàn cân điện tử 500kg có độ chính xác cao phụ thuộc vào 3 yếu tốt cơ bản: Độ phân giải của đầu cân, độ nhạy của Loadcell (cảm biến lực) và chất lượng của hộp nối dây tín hiệu. Bạn cần cân chiếc xe đẩy hàng, tải trọng xe hàng khoảng 1,5 tấn, kích thước xe hàng kích thước khoảng 1 m x 1m, môi trường cân nhiều bụi, thì bạn nên chọn cân sàn 2 tấn có kích thước sàn 1m2 x 1m2 trở lên và đầu hiển thị có khả năng chống bụi. Tại đây, các bạn có thể tìm thất các sản phẩm loadcell cân sàn của các hãng nổi tiếng trên thế giới và các dòng loadcell phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Có thể kể đến các dòng load cell chính đang được được chúng tôi phân phối dưới đây gồm các các hãng Keli, Mettler Toledo, Cas, Zemic, Ohaus… tại đâu: Mỹ, Nhật, Đài Loan, Đức,…và thương hiệu nào: cao cấp hay bình dân.


Điều này vừa giúp bạn đỡ lúng túng hơn khi lựa chọn đồng thời sản phẩm mua được sẽ vừa ý hơn.Một số thương hiệu cân sàn chất lượng hiện nay là: Marcus – Đức, Tscale – Đài Loan, Ehakari- Nhật

3. Lựa chọn nhà cung cấp

Lựa chọn nhà cung cấp là một trong những lưu ý  quan trọng trong việc mua sắm các loại hàng hóa, đặc biệt là hàng thiết bị, công nghệ như cân sàn điện tử. Bởi, chọn nhà cung cấp uy tín sẽ giúp bạn sở hữu được những sản phẩm chính hãng, giá cả tiết kiệm hơn và sẽ nhận được những dịch vụ hậu cần tốt hơn như: bảo hành, sửa chữa, bảo trì...

Căn cứ vào mục đích sử dụng

Mục đích sử dụng của cân chính là mua cân để làm gì, cân ô tô, cân nông sản, cân thủy sản, hay cân nguyên liệu chế biến đòi hỏi độ chính xác cao. Mỗi loại cân có một chức năng riêng, cách cấu tạo cũng phù hợp với từng loại. Bởi vậy, bạn cần hiểu mục đích sử dụng là gì để lựa chọn đúng loại cân mình cần là rất quan trọng.

 Loại cân nào phù hợp với mục đích sử dụng

Căn cứ vào mục đích sử dụng ta có thể áng chừng được khối lượng sẽ cân và tính chất của vật cần cân. Không hẳn cứ chọn mức khối lượng càng cao thì càng dễ dàng hơn cho việc cân đo nguyên liệu. Ví dụ bạn chỉ cần cân vật có khối lượng 5kg trở xuống, bạn vẫn có thể sử dụng cân 20kg. Thế nhưng độ nhạy giảm dần khi hạn mức khối lượng tăng
Cân sàn điện tử
Nếu không cần dùng đến hạn mức cao nhất, hãy chọn mua 1 loại cân nhỏ hơn.

Tính chất vật cần cân, đó là khô hay nước, cồng kềnh hay gọn nhẹ. Vật cồng kềnh sẽ yêu cầu cân điện tử có mặt cân lớn hơn. Một số loại sản phẩm cần nhấc hẳn lên cao mới cân được chính xác thì sẽ sử dụng cân treo, không phải cân sàn bình thường. Sau khi đã chọn được loại cân, cần tham khảo những nơi mua hợp lý.

 Lựa chọn hãng sản xuất

Các can dien tu bán trôi nổi trên thị trường sẽ có giá rẻ hơn cân được mua tại các cửa hàng hay công ty phân phối độc quyền, thế nhưng không ai có thể đảm bảo được độ chính xác và thời gian sử dụng cân là bao lâu. Hãy đến các cửa hàng độc quyền hay công ty phân phối của các công ty cân điện tử có tiếng và có uy tín trên thị trường như Ohaus, Shinko, Cas để mua cân và nhận chế độ hậu mãi tốt.Ba điều ở đây được đúc rút từ quá trình bán hàng và tư vấn cho khách hàng của công ty Trường Thịnh Tiến. Mong rằng nó sẽ giúp các bạn xác định được điều quan trọng khi lựa chọn mua cân phục vụ cho công việc của mình.
Cân bàn là loại cân công nghiệp được sử dụng rộng trong kinh doanh, buôn bán và là cơ sở định lượng được nhiều người tin dùng.

Nhắc đến cân bàn điện tử đây là loại cân cũng khá phổ biến nhưng chỉ những người thường xuyên tiếp xúc với loại cân này mới có thể dễ dàng sử dụng cũng như là một trong những kỹ thuật mà người sử dụng cân cần biết, thế nhưng kỹ

Cân sàn điện tử


sử dụng cân bàn điện tử có mấy người thành thạo và biết.
Nói trên lý thuyết là vậy cân bàn quả thật rất dễ dàng sử dụng, và loại cân bàn điện tử lại càng dễ hơn, để các bạn nắm chặt hơn, rõ hơn mình xin hướng dẫn các bạn các kỹ thuật sử dụng cân bàn và các yếu tố cần thiết.

•Xin đặt cân ở vị trí vững vàng, chắc chắn đảm bảo không bị kê, cập kênh bàn cân, mặt bàn cân bằng phẳng, không đặt trên giá đỡ giao động, hoặc chấn động đồng thời điều chỉnh 4 chân của bàn cân sao cho cân được thăng bằng, chú ý đặc biệt giọt nước thăng bằng phải nằm chính giữa vòng tròn.
•Tránh sử dụng cân trong trường hợp đặt ở nhiệt độ thay đổi quá lớn, hoặc không khí lưu động mạnh , như là nơi ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào hoặc nơi cửa gió của máy lạnh.
•Để tránh các thiết bị điện khác làm ảnh hưởng đến bàn cân, nên sử dụng ổ cắm điện riêng biệt.
•Khi mở cân, tuyệt đối không để bất cứ vật gì trên mặt bàn cân.
•Khi sử dụng, vận hành cân, trọng tâm của vật, hàng hóa… cần được đặt chính giữa bàn cân và không vượt ra khỏi phạm vi bàn cân, để đảm bảo độ chính xác khi cân.
•Khi sử dụng cân, cần khởi động, mở máy trước khi cân khoảng 15-20 phút.
•Cần chú ý biểu tượng cảnh báo của cân khi sử dụng, nếu hiện tượng cảnh báo điện yếu  hiển thị cần nhanh chóng dừng sử dụng và sạc cân ngay.
•Sau khi mở máy hiển thị chữ số trên màn hình cần đảo số 9 đến 0, cân ổn định lúc đó chúng ta bắt đầu sử dụng cân, đồng thời lúc này bên trái khoan trọng lượng xuất hiện.

CÁCH CALIP ĐẦ U CÂN TPS DH
Mở nguồn cân về “0” Ấn 2 phím Func + Clear cùng lúc Màn hình hiện P 000 Ấn Zero và Tare để nhập thành P111. Sau đó ấn phím Hold xác nhận Màn hình hiện d..... chọn bước nhảy (ví dụ 0.01 , 0.02, 0.05) Nhấn phím HOLD màn hình hiển thị dp ---- chọn số lẻ bằ ng phím 2 nhấn phím zero và tare ấn phím HOLD màn hình xuất hiện phím F ---- , nhập max tải sau đó nhấn phím HOLd màn hình xuất hiện Load . dặt qua cân lên bàn cân nhấn phím HOLD , nhập tải thực lên cân sau đó nhấn phím HOLD liên tục cho tới khi màn hình kế t thúc bằng phím END. Nếu khách hàng không làm được xin vui lòng liện hệ công ty sẽ hướng dẫn chi tiết . xin cảm ơn


Đồ đồng phong thủy Cá chép bằng đồng thường được sử dụng ở nhiều, Trong phong thủy, thiềm thừ hay còn gọi là Cóc 3 chân được xem là biểu tượng rất may mắn, tượng trưng cho tài lộc và yên lành, là vật phẩm mang may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia đạo. Nên mọi người thường hay dùng để
Dịch vụ thành lập công ty bình dương Chi tiết Quy định chung về vốn điều lệ, Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp phải thường trú tại Việt nam; trường hợp vắng mặt ở Việt Nam trên 30 ngày thì phải ủy quyền bằng văn
© 2007 - 2021 http://dichvuhanhchinh.net
- Phone: +84-908-744-256